Trinh nữ hoàng cung

Mã số sản phẩm :
150.000₫
Theo y học cổ truyền, Lá cây trinh nữ hoàng cung là một vị thuốc quý đã được sử dụng bao đời nay dùng để chữa những trường hợp u xơ, ung thư tử cung ở nữ và u xơ ung thư tiền liệt tuyến ở nam. Theo y học hiện đại, với các kết quả nghiên cứu dược lý cũng cho thấy cao methanol của thân, rễ và cao chiết alkaloid toàn phần của Trinh nữ hoàng cung đều có tác dụng ức chế phân bào, có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào...

Theo y học cổ truyền, Lá cây trinh nữ hoàng cung là một vị thuốc quý đã được sử dụng bao đời nay dùng để chữa những trường hợp u xơ, ung thư tử cung ở nữ và u xơ ung thư tiền liệt tuyến ở nam.

Theo y học hiện đại, với các kết quả nghiên cứu dược lý cũng cho thấy cao methanol của thân, rễ và cao chiết alkaloid toàn phần của Trinh nữ hoàng cung đều có tác dụng ức chế phân bào, có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào u và kích thích tế bào lympho T hoạt động và phát triển.

Đồng thời chỉ thấy có cây Trinh nữ hoàng cung Crinum latifolium mới có hoạt chất tác dụng hỗ trợ trị liệu chứng phì đại lành tính tuyến tiền liệt và u xơ tử cung và hoạt chất ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

Sản phẩm liên quan