NƯỚC VÔI TRONG có thể chữa HIV/AIDS và SARP

NƯỚC VÔI TRONG có thể chữa HIV/AIDS và SARP

  03/04/2020

  Ngô Đức Phương

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐỘC LẬP TỰ DO HẠNH PHÚC

 

Kính gửi ông …………

 

Trước tiên tôi xin chúc ông cùng gia đình đều dược mạnh khỏe tôi mừng.
Sau tôi xin ông nghiên cứu cho tôi một vấn đề dưới đây xem kết quả không?.
NƯỚC VÔI TRONG có thể chữa HIV/AIDS và SARP
nước vôi trong tính chát sát trùng. Hồi chiến tranh tôi đã lấy nước vôi trong cho bệnh nhân uống khỏi, sạch mủ, lên da non nhanh lên mụn nặn mủ đi rửa nước vôi trong cũng chóng khỏi.
Lấy nước vôi trong pha loãng ra chấm vao cổ tử cung của chị em phụ nữ bị bệnh lộ tuyến cũng khỏi.
Mụn loét bôi nước vôi trong pha loãng ra cũng khỏi.
Hồi chiến tranh tôi bệnh viện trưởng BV Lạc Thủy, vì thiếu thuốc kháng sinh nên tôi phải chữa bệnh bằng đông y ké hợp tây y. Vì bây giờ nước ta có nhiều máy móc phân chất hiện đại tiên tiến bảo đảm độ chính xác cao.
Vậy tôi tha thiết mong ông quan tâm nghiên cứu.
Tôi cùng biết ơn.
------------------------------------------
CÁCH LÀM NƯỚC VÔI TRONG:
Cho vôi tôi vào trong thau nước lạnh, khuấy đều rồi để im cho lắng vôi xuống, thời gian này kéo dài khoảng vài giờ đồng hồ. Chắt lấy phần nước trong nổi lên trên và loại bỏ phần cặn đã lắng xuống trong thau. Lúc này, sẽ có một lớp màng mỏng ở bên trên chén nước vôi này, nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy rõ. Đó là phần nước vôi trong tác dụng với oxy trong không khí tạo thành. Cho nên khi sử dụng, bạn sử dụng khăn mỏng để lọc phần màng này đi và không nên sử dụng nước khi còn lớp màng này.

Để cho nhanh và tiện trong những lần nấu ăn tiếp theo, bạn có thể làm số lượng nước vôi trong nhiều hơn và tích trữ trong lọ thủy tinh, nhựa hoặc gốm,… rồi để nơi khô ráo dùng vào lần sau. Lưu ý là không nên sử dụng lọ chứa bằng kim loại bạn nhé, vì thành phần hóa học trong vôi sẽ ăn mòn kim loại và tạo ra chất độc không sử dụng trong thực phẩm được.