Đông trùng hạ thảo

Mã số sản phẩm :
600.000₫
Đông trùng hạ thảo tươi giá khuyến mãi 600.000đ/1 hộp tươi. Một hộp này cả phần đế nặng 130-150g, khi cắt phần quả thể ra được khoảng 30-50g.

CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

– Giúp ổn định huyết áp, làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp.

– Giúp hạ đường huyết, tốt cho người bị tiểu đường.

– Giúp máu lưu thông tốt, phòng bệnh xơ vữa động mạch, thiếu máu cơ tim.

– Tăng cường khả năng miễn dịch, sức đề kháng.

– Làm đẹp da, chống lão hóa.

– Hạn chế bệnh tật ở người già.

– Giảm cholesterol, tốt cho người mắc tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

– Tăng cường khả năng sinh lí, chữa yếu sinh lí.

– Bồi bổ cơ thể, giúp an thần, ăn ngon, ngủ tốt.

– Kháng viêm, chống viêm nhiễm, diệt vi khuẩn, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn lao, đề phòng lây bệnh lao.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

1.Nhai sống trực tiếp: 

- Đông trùng hạ thảo rất giàu dinh dưỡng và acid amin nên nhai sống rất tốt. 

- Lấy một cốc nước nóng 60oC - 70oC ngâm Đông trùng hạ thảo vào khoảng 2-3 phút cho mềm. Sau đó cho vào miệng nhai, vừa nhai vừa nhúng vào cốc nước ấm đó khoảng 30 lần, rồi ăn hết cả quả thể và nước. 

- Dùng 1 tuần khoảng 10 sợi (quả thể) chia làm 2 lần sau bữa ăn sáng là tốt nhất. 

Tác dụng: Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể đặc biệt tốt cho bệnh nhân sau mổ, suy nhược cơ thể nặng, yếu sinh lý, suy thận, ung thư...

2. Dùng để ngâm rượu:

- Rượu Đông Trùng Hạ Thảo: 10g Đông trùng hạ thảo khô hoặc 30g tươi, cho vào bình đổ 02 lít rượu nồng độ khoảng 43o ngâm trong 01 tháng.

- Mỗi ngày uống 01 chén nhỏ trước khi đi ngủ khoảng 30 phút. 

Công dụng: Tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý. 

3. Trà Đông trùng hạ thảo:

- Đông trùng hạ thảo 1g khô (3g tươi) (đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 10 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày.

Công dụng: bổ khí tráng dương, ích thận sinh tinh, dùng rất tốt cho những người bị suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, muộn con…

4. Dùng để hầm với các loại thịt (thịt lợn, thịt vịt, thịt gà, thịt bò, thịt dê):

- Dùng 200g thịt thái vừa ướp gia vị hơi nhạt, cho 2g khô (5g tươi) ĐTHT vào hấp cách thủy thời gian từ 1 - 1h30, khi thịt và Đông trùng hạ thảo đã mềm đem ăn cả cái và nước, có thể chia 2 lần/ngày. 

5. Nấu cháo: 

- Dùng 2g khô (5g tươi) Đông trùng hạ thảo hầm với lượng gạo vừa đủ để được 1 bát cháo hoặc - tán Đông trùng hạ thảo thành bột, nấu cháo rồi rắc lên ăn. 

- Phương thuốc này rất tốt cho bệnh hen suyễn. 

Bảo quản:  Đông trùng hạ thảo cho vào túi được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, sau khi dùng thì cột chặt; khi nào cần thì

Sản phẩm liên quan