Cao CÀ GAI LEO

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
CÔNG DỤNG CỦA CÀ GAI LEO Cây cà gai leo được dùng trị phong thấp, sâu răng, đau nhức các đầu gân xương, cảm cúm, ho, ho gà, dị ứng. Còn dùng trị rắn độc cắn, giải độc rượu, bia, chống say tàu xe. Hiện nay Cà gai leo đã được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng điều trị viêm gan do virus, xơ gan và ung thư gan. Theo kinh nghiệm của dân gian Cà gai leo dùng chữa ngộ độc rượu rất tốt. Tác dụng bảo vệ tế bào Gan...

CÔNG DỤNG CỦA CÀ GAI LEO

Cây cà gai leo được dùng trị phong thấp, sâu răng, đau nhức các đầu gân xương, cảm cúm, ho, ho gà, dị ứng. Còn dùng trị rắn độc cắn, giải độc rượu, bia, chống say tàu xe.

Hiện nay Cà gai leo đã được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng điều trị viêm gan do virus, xơ gan và ung thư gan.

Theo kinh nghiệm của dân gian Cà gai leo dùng chữa ngộ độc rượu rất tốt. Tác dụng bảo vệ tế bào Gan mạnh đến nỗi khi uống rượu chỉ cần chà răng hoặc nhấm rễ của nó thì có thể làm giải rượu hoàn toàn (?).

Nếu bị say rượu thì uống nước sắc của rễ hoặc thân lá sẽ nhanh chóng tỉnh rượu, ngoài ra còn dùng chữa rắn cắn, đau nhức xương.

Còn theo các nhà khoa học Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao. Đây là cây thuốc nam được đánh giá tốt nhất hiện nay về tác dụng giải độc gan, giải rượu. Đã chứng minh Cây cà gai leo có tác dụng chống viêm và tác dụng antioxydant rất tốt (dạng toàn phần và dạng chiết Glycoalcaloid ). Nó ức chế sự sao chép và làm âm tính virus viêm gan B, còn làm thuốc chữa viêm gan đặc biệt là viêm gan B mãn tính thể hoạt động.

CÁCH DÙNG

Rễ, thân, lá, phơi khô sắc uống hoặc đun uống thay nước hàng ngày, ngày dùng 10-20g. Nếu uống để chữa bệnh thì có thể dùng mỗi ngày 100g dưới dạng thuốc sắc hoặc đun nước uống.

Sản phẩm liên quan