Bột tắm thảo dược cho bé và mẹ sau sinh

Mã số sản phẩm :
120.000₫
120k/ 1 bịch/ 10 gói bột

- Tính ưu việt của sản phẩm: Sản phẩm được nghiền thành bột và chế dưới dạng các túi lọc, rất tiện lợi khi sử dụng, bảo quản, không mất thời gian đun nấu, có hương thơm từ tinh dầu của các loài thảo dược…

- Mục tiêu của việc sản xuất:        

  • Đưa sản phẩm tự nhiên tới người dân nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe với phương châm con người sống hòa thuận với thiên nhiên.
  • Góp phần vận động đồng bảo dân tộc sống hòa thuận với thiên nhiên, không đốt phá rừng làm nương rẫy và có thể tăng thu nhập cho cuộc sống nhờ vào chính những cây cỏ xung quanh mình 

- Quá trình nghiên cứu: Các sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu về cây thuốc bản địa của cộng đồng các dân tộc thiểu số ở tỉnh Thái Nguyên từ năm 2005 đến nay.

1. Công dụng của “Bột ngâm tắm thảo dược”

  • Bột tắm thảo dược cho bé: Tắm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ; bảo vệ da, phòng tránh các tác nhân gây lở ngứa, mụn nhọt, rôm sảy; giúp trẻ tránh được cảm lạnh, cam sài; chống mồ hôi trộm và đem lại giấc ngủ ngon cho bé.
  • Bột tắm thảo dược sau sinh: Tắm và xông hơi cho mẹ sau sinh giúp khỏe khoắn, làm sạch cơ thể, làm dịu cơ bị đau, giúp da mịn màng và ngăn ngừa cảm cúm hiệu quả.

2. Hướng dẫn sử dụng

- Sử dụng để tắm hàng ngày

- Dành cho bé: Dùng 1 gói/lần x 1 lần/ngày. Mỗi lần pha với một lít nước sôi, ủ 15-20 phút, hòa vào chậu nước tắm.

- Dành cho mẹ: Dùng 2 gói/lần x 1 lần/ngày. Mỗi lần pha với một lít nước sôi, ủ 15-20 phút, hòa vào chậu nước tắm. Trường hợp sinh thường thì khoảng ngày thứ 3 sau sinh bắt đầu dùng. Trường hợp sinh mổ thì chỉ nên tắm sau khi vết mổ đã khép miệng.

- Quy cách: 10g/gói x 10 gói

Sản phẩm liên quan