Bồ hòn

Mã số sản phẩm :
120.000₫
TỰ LÀM NƯỚC GIẶT TẨY TIẾT KIỆM HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN, KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI Cuộc sống bận rộn hàng ngày khiến các món hàng tẩy rửa "công nghiệp" có ưu điểm rẻ, nhanh, dễ sử dụng được mọi người ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, mấy ai để ý đến thành phần của những loại chất tẩy rửa này là các hóa chất độc hại tác động trực tiếp đến con người như gây ung thư, hay nhẹ là gây kích ứng da, nổi dị ứng. Không chỉ vậy, các...

TỰ LÀM NƯỚC GIẶT TẨY TIẾT KIỆM HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN, KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI
Cuộc sống bận rộn hàng ngày khiến các món hàng tẩy rửa "công nghiệp" có ưu điểm rẻ, nhanh, dễ sử dụng được mọi người ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, mấy ai để ý đến thành phần của những loại chất tẩy rửa này là các hóa chất độc hại tác động trực tiếp đến con người như gây ung thư, hay nhẹ là gây kích ứng da, nổi dị ứng. Không chỉ vậy, các chất hóa học khó phân hủy trong chất tẩy rửa công nghiệp khi được thải ra môi trường sẽ gây ô nhiễm đất và nguồn nước, gây độc cho các loài động vật.
Trong khi đó, loại "xà phòng" thiên nhiên từ quả BỒ HÒN được ông cha ta sử dụng từ hàng trăm năm trước lại đang bị lãng quên bởi nhịp sống hiện đại. Nước tẩy rửa chế từ Bồ hòn vừa dùng để giặt quần áo, rửa bát, lau nhà, lau kính,cọ rửa nhà tắm 🛀, bồn cầu 🚽... lại có thể dùng tắm, gội, rửa mặt,...
1. ƯU ĐIỂM CỦA NƯỚC GIẶT TẨY TỪ BỒ HÒN:
Sử dụng Bồ hòn hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, thân thiện với sức khỏe con người.
Quả Bồ hòn làm xà phòng có thể dùng giặt đồ cho trẻ sơ sinh, không gây kích ứng da
Nước giặt bồ hòn có mùi hương tự nhiên, dịu nhẹ, ít bọt, không vấy màu lên vải.
Giặt vải len, vải lụa giúp bảo quản quần áo tốt, lâu hỏng.
Dùng nước bồ hòn rửa bát sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và không ảnh hưởng tới sức khỏe.
2. CÁCH LÀM NƯỚC GIẶT BỒ HÒN ĐƠN GIẢN:
 Cho 10-12 quả Bồ hòn vào 1 lít nước, đun sôi rồi vặn nhỏ lửa, đun thêm 15-20 phút nữa rồi tắt bếp.
 Để hỗn hợp vừa nấu qua đêm cho thành dạng sền sệt rồi cho vào lọ bảo quản dùng dần. Dung dịch này có thể bảo quản được 1 tuần với điều kiện thường hoặc khoảng 2 tuần nếu để trong ngăn mát tủ lạnh.
 Cho thêm chút chanh để bảo quản được lâu hơn.
 Bã còn lại có thể được nấu lấy nước 2 dùng rửa bát, lau kính; nấu nước 3 dùng gội đầu, tắm rửa. Hoặc bã vỏ có thể cho vào túi giặt và giặt bằng máy. 

=======================================================================

Để mua hàng liên hệ:
SĐT: 0949 081 278 hoặc 0961 425 393
Email: ngophuongimm@gmail.com
Fanpage Facebook: Vườn thuốc nam Planto

Sản phẩm liên quan